Giường ngủ gỗ

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Trong số rất nhiều loại sản phẩm giường ngủ đang phân phối trên thị trường thì giường ngủ gỗ đến từ Nội thất Thăng Long lại được lòng người tiêu dùng hơn cả. Sản phẩm chuẩn đến từng chi tiết với chất liệu gỗ tạo thành có nhiều ưu điểm nổi bật và giá thành thì cực kỳ hấp dẫn.

Chất liệu gỗ tự nhiên an toàn, độ bền cao

Nếu như giường ngủ làm từ các chất liệu như sắt, inox… dễ bị hoen gỉ trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao như nước ta thì chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên giường ngủ gỗ cao cấp của Nội thất Thăng Long lại có nhiều ưu điểm nổi bật. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, khi lựa chọn chất liệu gỗ làm giường ngủ, nhà sản xuất đã loại bỏ hoàn toàn những yếu tố có hại, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Ưu điểm của giường ngủ bằng gỗ của Nội thất Thăng Long đó là khả năng chống lại mối mọt, ẩm mốc giữ được mùi gỗ với hương thơm tự nhiên và những đường vân đẹp, góp phần tạo nên một sản phẩm đa chức năng vừa để nghỉ ngơi, thư giãn, vừa tô điểm vẻ đẹp cho không gian riêng tư của mỗi người.

Hài lòng hơn khi mỗi một chiếc giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền tương đối cao với tuổi thọ hàng chục năm sử dụng mà rất ít xảy ra sự cố hỏng hóc gây mất an toàn cho người sử dụng cũng như tiêu tốn tài chính cho những khoản sửa chữa hỏng hóc hay thay thế mới. Đồng thời, chế độ bảo hành 2 năm mà Nội thất Thăng Long áp dụng cho giường ngủ bằng gỗ đẹp cũng tạo ra sự yên tâm hơn cho khách hàng.

Tư vấn, lắp đặt miễn phí

Ngoài những chiếc giường ngủ gỗ cao cấp hay giường ngủ giá rẻ có sẵn đang bày bán tại hệ thống showroom của Nội thất Thăng Long thì khách hàng có có thêm cơ hội hiện thực hóa ý tưởng thiết kế giường ngủ dành riêng cho căn phòng từ chính mong muốn của mình khi đặt hàng và nhờ đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề cao sản xuất theo yêu cầu.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên có kiến thức, am hiểu về nội thất và giường ngủ sẽ tư vấn, lắp đặt miễn phí cho khách hàng trong khu vực Hà nội và hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt với các tỉnh, thành khác.

Nếu bạn muốn có những đêm ngon giấc với chất lượng giấc ngủ ngon, sâu nhất thì hãy mua giường ngủ gỗ của Nội thất Thăng Long nhé.

Hotline bán hàng 0975.783.279