Giường ngủ sofa

Bạn nghĩ như thế nào nếu như trong ngôi nhà của bạn có sự hiện diện của chiếc giường ngủ sofa đa năng vừa có thể biến hóa thành chiếc ghế sofa để đón tiếp khách khứa lại vừa được sử dụng như một chiếc giường ngủ giúp bạn nghỉ ngơi thư giãn? Thật tiện lợi và tiết kiệm tài chính cá nhân phải không nào?

Sản phẩm đa chức năng

Diện tích của căn phòng nơi có chiếc sofa kiêm giường ngủ sẽ cực kỳ thông thoáng vì bạn không phải lắp đặt cùng lúc 2 sản phẩm tách rời là sofa và giường ngủ như thông thường mà có thể tích hợp được 2 chức năng quan trọng là bàn ghế uống nước và chiếc giường nghỉ ngơi trong cùng một sản phẩm.

Bạn có thể mời những người bạn thân thiết của mình bước vào chơi trong căn phòng ngủ có gắn sofa kết hợp giường ngủ mà vẫn đảm bảo được tính lịch sự, vẫn có sự riêng tư nhất định để các bạn tha hồ tâm sự những câu chuyện trên trời dưới bể mà không ảnh hưởng đến người khác.

Ngoài ra, sử dụng sản phẩm đa năng như thế này còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa nguồn tài chính khi không phải mua sắm cùng lúc 2 sản phẩm như thông thường, đáp ứng tiêu chí tiện dụng mà lại sang.

Chất lượng tốt, miễn phí lắp đặt

Tại Nội thất Thăng Long bạn có thể tha hồ mua sắm những sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ hà nội với chất lượng cực tốt. Toàn bộ quy trình từ lựa chọn chất liệu, gia công, hoàn thiện sản phẩm được giám sát chặt chẽ tránh những sai sót về khâu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng chuẩn khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Những chất liệu tạo nên ghế sofa giường ngủ có ưu điểm về độ bền, thông thoáng, không gây ra tiếng ồn trong quá trình sử dụng cũng như gây nguy hiểm, mất an toàn với những sự cố gãy, sập.

Đặc biệt chính sách bán hàng phi lợi nhuận của Nội thất Thăng Long mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng với giá thành luôn áp dụng rẻ hơn thị trường đến 30%, chế độ bảo hành 2 năm cùng sự tư vấn, lắp đặt miễn phí trong khu vực Hà nội.

Hãy hành động ngay bây giờ bằng cách mua giường ngủ sofa đa chức năng, tiện lợi của Nội thất Thăng Long, bạn nhé.

Hotline bán hàng 0975.783.279