Sofa vải

Bạn có muốn ghi điểm tuyệt đối với những vị khách ghé chơi nhà với vẻ đẹp hiện đại, ấn tượng không? Chắc chắn là cần rồi, chỉ cần sử dụng sofa vải sản xuất và phân phối bởi Nội thất Thăng Long lắp đặt cho không gian nội thất bạn có thể dễ dàng hô biến chúng đẹp như ý muốn của mình để thấy được những con mắt thán phục của khách khứa.

Sofa vải đẹp và chất lượng

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, dây chuyền công nghệ tiên tiến,  Nội thất Thăng Long luôn tự tin mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ghế sofa vải cao cấp từ chất liệu vải với nhiều ưu điểm về độ mềm mại, không bị mục, mốc, đảm bảo tính thời trang với nhiều chi tiết trang trí hoa văn bắt mắt.

Sự đa dạng về kiểu dáng với nhiều lại chất vải khác nhau của ghế sofa vải như sofa vải nỉ đẹp, sofa bằng vải nhung… có thể phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng và thích hợp với nhiều ý đồ lắp đặt nội thất cũng như các vật dụng có sẵn trong ngôi nhà, đồng thời phát huy tốt được tính năng của chúng.

Với 2 dòng sản phẩm: ghế sofa vải giá rẻ, sofa vải cao cấp có chất lượng cao, cạnh tranh được với các mặt hàng sofa vải nhập khẩu trên thị trường… Nội thất Thăng Long luôn mở rộng đối tượng phục vụ từ phân khúc khách hàng hạng sang đến những người có thu nhập thấp, đảm bảo ai cũng cảm thấy hài lòng khi mua hàng tại đây.

Nhận đơn hàng theo yêu cầu

Ngoài các bộ bàn ghế sofa vải đa dạng về kích thước có sẵn tại các hệ thống showroom, Nội thất Thăng Long cũng nhận đặt may theo nhu cầu của khách hàng với tiêu chí đảm bảo chất lượng, mẫu mã và kích thước theo yêu cầu.

Chế độ bảo hành sản phẩm mà Nội thất Thăng Long đưa ra là 2 năm là sự khẳng định thêm niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm sofa ở đây. Hơn nữa, bạn còn nhận được sự tư vấn và lắp đặt miễn phí áp dụng cho khu vực Hà Nội cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn và nhiệt tình cao.

Hãy lấp đầy khoảng trống trong căn phòng khách, tạo ra sự thoải mái cho những người khách đến chơi nhà bạn với những mẫu sofa vải của Nội thất Thăng Long ngay đi bạn ơi!

Hotline bán hàng 0975.783.279