Mẹo tính hướng nhà hợp tuổi theo từng năm sinh

Nhà là tổ ấm, là không gian quan trọng nhất của mỗi gia đình, việc xây dựng nhà cửa ngoài đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì việc tính đúng hướng nhà theo tuổi từng năm sinh gia chủ có vai trò quyết định rất lớn đến cuộc sống, vận mệnh của cả gia đình. Hiểu được tầm quan trọng đó, chúng tôi xin bật mí cho tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào, tương tự với tuổi Giáp Dần, Canh Tuất… trong bài viết sau đây.

Phương pháp xem hướng nhà theo tuổi

Đối với những người không có kiến thức cũng như lần đầu tiên xây dựng nhà cửa thì việc tính hướng nhà với họ quả là việc không đơn giản. Trên thực tế có rất nhiều cách tính hướng nhà, tuy nhiên phương pháp xem hướng nhà theo tuổi được nhiều người sử dụng nhất vẫn là dựa vào phong thủy Bát Trạch. Cụ thể:

Xác định hướng nhà theo tuổi dựa vào phong thủy Bát Trạch

+ Đông tứ mệnh bao gồm Khảm, Ly, Chấn, Tốn

+ Tây tứ mệnh bao gồm Càn, Đoài, Khôn, Cấn

Tương ứng với đó, phương hướng cũng được chia thành hai nhóm Đông tứ trạch (Đông nam, Bắc, Nam, Đông) và Tây tứ trạch (Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, Tây)

Để xem hướng làm nhà hợp tuổi phong thủy, những gia chủ có tuổi thuộc vào Đông tứ mệnh sẽ chọn hướng nhà ở Đông tứ trạch. Hướng nhà Tây tứ trạch sẽ thích hợp với những ai thuộc Tây tứ mệnh.

Tính hướng nhà theo tuổi từng năm sinh

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp mẹo tính hướng nhà theo từng năm sinh cụ thể với các tuổi sau đây:

Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nhà nào?

Tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc Mệnh Thủy trong ngũ hành, người tuổi này bạn sẽ không thể sống một cách buồn tẻ bởi xung quanh bạn sẽ chẳng thiếu những người bạn tốt sẵn sàng giúp đỡ và bên cạnh các bạn, bởi tính cách vui vẻ và sống tập thể nên chiếm được nhiều cảm tình của người xung quanh tuy nhiên còn một điểm làm cho cuộc đời của người tuổi này nhiều phiền não và lo lắng đó là họ ít có cơ hội để phát triển tài năng cũng như công việc.

Hướng Tây, Tây Nam phù hợp với người thuộc tuổi Đinh Mùi 1967

Để giúp họ hóa giải được vấn đề này thì phải xác định được tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào, tìm được đúng hướng nhà phong thủy thì con đường công danh sự nghiệp của họ cũng sẽ ngày càng thăng tiến hơn. Cụ thể:

+ Tây (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

+ Tây Nam(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

+ Đông Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

+ Tây Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Tuổi Giáp Dần 1974 hợp hướng nào?

Người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 có đặc trưng tính cách rất ngay thẳng, họ gần như không tính toán, tranh giành vị trí với ai trong công việc. Thay vào đó họ hiểu cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của quá trình hợp tác với người khác để tiến nhanh hơn. Chính vì thế họ có rất nhiều người ủng hộ, yêu mến.

Trong việc xây dựng nhà cửa, người tuổi Giáp dần 1974 muốn an cư, làm ăn khấm khá, sớm thành đạt thì việc xác định tuổi Giáp Dần 1974 thuộc hướng nào có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nếu không có kiến thức về vấn đề này, bạn cũng có thể tham khảo hướng cụ thể như sau:

Hướng nhà phía Tây và Đông Bắc phù hợp với người tuổi Giáp Dần

Đối với Nam tuổi Giáp Dần:

+ Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở):Găp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức,tài giỏi thông minh

+ Hướng Đông Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

+ Hướng Tây (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

+ Hướng Tây Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

Hướng nhà hợp với nữ tuổi Giáp Dần:

+ Hướng Tây Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang

+ Hướng Đông Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu

+ Hướng Tây (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

+ Hướng Tây Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất,con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào?

Nhà là nơi cư trú và khi đã an cư, bất kỳ gia chủ nào cũng có nền tảng vững chắc để lập nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, khi xây dựng nhà cửa, các gia chủ nhất là người tuổi Canh Tuất phải tìm hiểu được hướng nhà phù hợp, giúp mang lại thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn.

Tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng Bắc, Tây Bắc

Theo phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 hợp hướng nào thuộc mệnh Mộc, mà mệnh này khi xây dựng nhà cửa sẽ hợp với những hướng như sau:

– Nam tuổi Canh Tuất:

+ Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

+ Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

– Nữ tuổi Canh Tuất:

+ Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

+ Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Tuổi 1988 hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 cung mệnh là Mệnh Mộc trong ngũ hành. Cầm tinh con Rồng mang nhiều may mắn tốt lành nhận được nhiều ưu ái trong cuộc sống có uy quyền địa vị xã hội cao. Nhưng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng, những khó khăn sóng gió liên tục ập đến với người tuổi 1988. Cách hóa giải của tốt nhất của họ chính là xác định được tuổi 1988 hợp hướng nào trong xây dựng nhà cửa.

Hướng Bắc, Đông hợp với người tuổi 1988

Theo đó, các hướng nhà tốt cho người tuổi 1998 là:

+ Hướng Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang nên đặt làm phòng ngủ.

+ Hướng Đông (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng nên chọn làm nơi phòng làm việc

+ Hướng Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Phú quý giàu sang,hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn nên ngồi làm việc theo hướng này.

+ Hướng Đông Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Xây dựng nhà cửa là một quyết định mang tính bước ngoặt trong cuộc đời của mỗi người. Tìm được hướng nhà hợp tuổi theo từng năm sinh sẽ mang đến một cuộc sống tốt lành, may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào và các tuổi khác.

 

Related Posts:

Tìm hiểu từ A đến Z về cấu tạo của ghế sofa

Bạn đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của...

Tổng hợp mẫu giường ngủ bọc nỉ và đầu giường bọc nỉ Xu hướng 2019

Chất liệu nỉ là một trong những loại cực phẩm...

Hotline bán hàng 0975.783.279