Sofa văn phòng

Đừng để văn phòng làm việc của bạn trở nên nhàm chán, tạo áp lực cho nhân viên và giết chết cảm hứng sáng tạo của họ trong công việc. Sử dụng sofa văn phòng ngay bây giờ để hô biến chúng trở thành không gian hấp dẫn, khơi nguồn cho những ý tưởng bay cao, bay xa nhằm tăng năng suất làm việc của nhân viên và doanh thu cho công ty của bạn.

Mẫu mã đẹp, thu hút

Bàn ghế sofa văn phòng được sản xuất và phân phối bởi Nội thất Thăng Long không chỉ được tạo ra với mục đích sử dụng là chỗ ngồi để đón tiếp đối tác làm ăn của các công ty mà chúng là công cụ tô điểm thêm vẻ đẹp hiện đại, thu hút cho không gian làm việc chung, giảm tải những áp lực cố hữu trong công việc để mỗi ngày đến Công ty là một ngày vui, cống hiến hết mình cho công việc của nhân viên.

Bộ bàn ghế sofa văn phòng đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, ngoài những dòng sofa đơn, sofa góc, còn có thêm những bộ sofa mini nhỏ gọn sử dụng những chất liệu vải, nỉ, da an toàn, màu sắc bắt mắt với nhiều chi tiết hoa văn sinh động, tạo điểm nhấn ấn tượng trong mắt những đối tác của Công ty cũng như nhân viên làm việc tại đó.

Độ bền và tuổi thọ cao

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng Nội thất Thăng Long cho ra đời các loại sofa tiếp khách văn phòng với nhiều mức giá thành khác nhau như ghế sofa văn phòng giá rẻ, sofa văn phòng cao cấp có chất lượng không thua kém các mặt hàng nhập khẩu khác trên thị trường.

Quy trình sản xuất khép kín cho phép cho phép Nội thất Thăng Long chủ động lựa chọn được những chất liệu với nhiều ưu điểm nổi bật về độ thông thoáng, chống thấm nước, ẩm mốc nên bàn ghế sofa văn phòng phân phối ở đây có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, tạo niềm tin và uy tín cho thương hiệu cũng như hài lòng người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành 2 năm thêm một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm. Mức giá ưu đãi ghế sofa văn phòng giá rẻ nhất trên thị trường là yếu tố khiến người tiêu dùng khó lòng bỏ qua những sản phẩm ở đây. Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn miễn phí, lắp đặt miễn phí trong khu vực Hà nội khi mua hàng tại Nội thất Thăng Long.

Hàng trăm mẫu mã sofa văn phòng đẹp đang chờ đợi người mua hàng tại Nội thất Thăng Long, đừng chần chừ mà bỏ qua cơ hội sở hữu chúng, bạn nhé.

Hotline bán hàng 0975.783.279