Xem hướng nhà hợp tuổi phong thủy để thêm giàu sang phú quý

Trong xây dựng nhà ở, việc xác định hướng nhà theo phong thủy phù hợp có ý nghĩa rất quan trọng giúp mang lại giàu sang, phú quý, những thuận lợi trên con đường làm ăn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin bổ ích giúp gia chủ xác định hướng theo từng tuổi như: tuổi canh ngọ hợp hướng nào, tuổi Nhâm thân,… bạn hãy tham khảo, đừng bỏ qua chúng nhé.

Xem hướng nhà hợp tuổi phong thủy có quan trọng hay không?

Ông bà ta xưa đã có câu “an cư mới lập nghiệp”, nghĩa là muốn giàu sang, phú quý trước hết phải có được một nơi ở ổn định, đảm bảo theo các yếu tố về phong thủy, tránh những vận đen đeo bám thì mọi công việc, sức khỏe cũng trở nên thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Xem hướng nhà hợp tuổi giúp chọn được hướng tốt

Để đạt được những điều trên thì khi xây dựng nhà ở, việc xem hướng nhà có hợp tuổi phong thủy hay không để có cách hóa giải hợp lý, ngay từ đầu tránh được những tác động tiêu cực về sau có tầm quan trọng cực kỳ lớn.

Nếu như xem hướng nhà hợp tuổi mà chọn được hướng tốt thì hưởng được nguồn năng lượng tốt có tác động tích cực tới vận khí của gia chủ và người thân trong gia đình. Nhờ đó mà những người sống trong ngôi nhà được hưởng nhiều may mắn, gia đạo được yên ấm và cuộc sống thuận hòa.

Nếu như bạn không xem chọn hướng nhà theo năm sinh trước khi xây nhà mà trường hợp ngôi nhà mà bạn đang ở phạm phải hướng nhà kỵ tuổi thì không những cuộc sống không gặp được may mắn mà còn có thể gặp thêm nhiều vận hạn xui xẻo khó lường. Mặt khác tùy thuộc vào hướng nhà mà bạn phạm phải kỵ với bình diện nào trong cuộc sống thì bạn có thể dễ dàng biết được hệ quả là gì?

 

Chọn hướng nhà cũng tránh được những điều không may mắn

Xem hướng nhà theo từng tuổi

Mỗi một tuổi, năm sinh khác nhau sẽ có những căn, mệnh khác nhau mà gia chủ cần phải xem cụ thể nhằm tránh gặp những hướng xấu, điềm gỡ, không may mắn. Dưới đây là hướng nhà hợp với một số tuổi mà chúng tôi đã xác định.

Hướng nhà của tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ hướng hướng nào đó là câu hỏi của rất nhiều gia chủ cầm tinh con giáp này, để có câu trả lời, trước hết chúng ta cần tìm hiểu về tuổi này đã nhé. Trong ngũ hành người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ, có tính cách hòa đồng, giỏi giao tiếp và gây được thiện cảm với mọi người. Chính vì điều này nên công việc của người tuổi Canh Ngọ rất thuận lợi, nhanh thăng tiến, nếu biết kết hợp thêm hướng nhà phù hợp phong thủy nữa thì cuộc sống sẽ “phất lên như diều gặp gió” chẳng mấy chốc mà giàu sang.

Hướng Đông Nam rất phù hợp với người tuổi Canh Ngọ

Hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ được xác định như sau:

– Hướng Sinh Khí : Đông Nam (Sao tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người.)

– Hướng Thiên Y : Đông (Sao tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu.)

– Hướng Phúc Đức : Nam (Sao tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ chồng hòa khí.)

– Hướng Phục Vị : Bắc (Sao tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khoẻ và gia vận trung bình.)

Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Việc xem tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào theo phong thủy xây dựng nhà ở luôn được các gia chủ tuổi này quan tâm vì chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và con đường làm ăn của họ. Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, có đặc điểm rất sáng tạo trong công việc, có tính nghiêm túc cao và hoài bão lớn.

Tuổi Nhâm Thân hợp với hướng nào? Hướng Tây Nam rất hợp đó

Hướng nhà tốt theo phong thủy tuổi Nhâm Thân được xác định cụ thể:

+ Tây Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

+ Tây (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

+ Tây Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

+ Đông Bắc (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

Tuổi Canh Tuất hợp hướng nào?

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, con người thường có xu hướng muốn trở về nhà để tận hưởng những giờ phút giải lao, thư giãn và nạp những nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục chiến đấu cho những ngày tiếp theo và người tuổi Canh Tuất cũng không ngoại lệ. Một hướng nhà phù hợp theo tuổi, phong thủy sẽ là một trong những công cụ, giải pháp hoàn hảo cho họ thỏa mãn những điều trên. Khi sống trong ngôi nhà tuyệt vời như thế chắc chắn họ sẽ là động lực để họ phấn đấu trong công việc, thực hiện tốt những kế hoạch quan trọng của mình.

Hướng hợp với tuổi Canh Tuất là Tây Nam, Tây Bắc

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim theo ngũ hành, tuổi thơ cơ cực thiếu thốn hơn bạn bè trang lứa nhưng khi lớn nếu cố gắng công việc sẽ ổn định cuộc sống sẽ nhàn hạ đủ sức mua, nhà mua xe, sự nghiệp đều có. Trong xây dựng nhà ở, người tuổi Canh Tuất hợp hướng nào, câu trả lời là đây:

+ Nhóm Tây tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Tây, Tây-nam, Tây-bắc, Đông-bắc.

+ Nhóm Đông tứ trạch gồm có 4 hướng tốt cho Nhà, bếp, bàn thờ, bàn làm việc, bàn học, giường ngủ là: Nam, Bắc, Đông, Đông-nam.

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Người tuổi Quý Dậu đừng ngồi yên mà nghĩ sẽ giàu sang, muốn có được điều này là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ trong công việc cũng như xem trọng các yếu tố tâm linh phong thủy trong việc xây dựng nhà ở. Xác định tuổi Quý Dậu hợp hướng nào cho ngôi nhà sẽ quyết định rất lớn đến con đường công danh, sự nghiệp cũng như đón nhận những điều tốt đẹp về cho gia đình của mình.

Tuổi Quý Dậu hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ kiên trì phấn đấu tới cùng. Với sự khéo léo trong giao tiếp, họ xây dựng được nhiều mối quan hệ trên tất cả các lĩnh vực. Hướng nhà theo phong thủy của người tuổi Quý Dậu cụ thể như sau:

+ Tây Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

+ Đông Bắc (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

+ Tây Nam (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

+ Tây (Phục Vị)- Công danh thăng tiến

Xem hướng nhà theo tuổi phù hợp được coi là giải pháp hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua để cuộc sống của gia đình mình thêm giàu sang, phú quý.

 

Related Posts:

Sofa da thật- vật dụng nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Dạo quanh một vòng thị trường cung cấp ghế sofa...

Hô biến chiếc ghế sofa da sạch như mới đơn giản theo 4 cách này

Việc sử dụng những chiếc ghế sofa da phòng khách...

Hotline bán hàng 0975.783.279